“ไม่มีอะไรที่คนเราทำไม่ได้ ขอเพียงมุ่งมั่นตั้งใจ ใส่ใจกับสิ่งที่ทำอย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเจอปัญหาหรืออุปสรรคใดๆก็แล้วแต่ หากไม่ยอมแพ้ ในที่สุดเราก็จะสามารถผ่านพ้นมันไปได้แน่นอน และทุกครั้งที่ข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ เราก็จะเติบโตขึ้นด้วย นี่คือหลักความคิดที่ผมยึดถือมาตลอดระยะเวลากว่า 10 ปี"

คุณชาคริต เหลือบุญชู

ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งธุรกิจแฟรนไชน์ลูกชิ้นนายน้อย

วิสัยทัศน์และพันธกิจองค์กร

บริษัท เอ็นพี ฟู้ดส์ แอนด์ ดิสทรีบิวชั่น จำกัด

ก่อตั้งเมื่อปี 2558 โดยทีมงานมากประสบการณ์กว่า  10 ปี ในอุตสาหกรรมการผลิตและแปรรูปอาหารจากเนื้อสัตว์ อาทิ ลูกชิ้นหมู เอ็นหมู เนื้อ เอ็นเนื้อ ภายใต้เครื่องหมายการค้า “นายน้อย” และ “เอ็นพี” มีจำหน่ายทั้งแบบปลีก – ส่ง และรูปแบบ แฟรนไชส์ “ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย” และในเวลาต่อมาได้เพิ่มสายการผลิต หมูปิ้ง-ไก่ปิ้งนมสด ไส้กรอกหมู และไส้กรอกไก่รมควัน ภายใต้เครื่องหมายการค้าเดียวกัน เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าและผู้บริโภค

วิสัยทัศน์
เป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตและแปรรูปอาหาร โดยมุ่งเน้นการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพและสร้างความพึ่งพอใจอย่างสูงสุดให้กับ ลูกค้าและคู่ค้าของเรา

พันธกิจ
สิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุดคือการนำเสนอสินค้าและการบริการที่เป็นเลิศให้กับ ลูกค้าและคู่ค้าของเราได้ประโยชน์สูงสุดจากการที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรา โดยทีมบริหารที่มากประสบการณ์ ผ่านระบบการจัดการอย่างมืออาชีพ

ติดต่อเรา

 

บริษัท เอ็นพี ฟู๊ดส์ แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

40/73 ซอยเพชรเกษม 77/4 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพ 10160

OPENING HOURS

Monday - Saturday 

9am - 6pm

สนใจธุรกิจนายน้อย

02 809 8480

MAP